CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

honda oto vĩnh phúc

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân sự năng động, nhiệt tình. Honda ô tô Vĩnh Phúc luôn đem đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất. Các sản phẩm, dịch vụ đa dạng, phong phú của công ty sẽ tối ưu hóa được lựa chọn của mọi đối tượng khách hàng” NỀN TẢNG VÀ ĐỘNG LỰC PHÁT TRIỂN
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Luôn giữ chữ tín hàng đầu, Honda ô tô Vĩnh Phúc cam kết tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật và các nguyên tắc đạo đức xã hội. Chúng tôi đảm bảo sự tín nhiệm của khách hàng, đối tác dựa trên hệ thống chuẩn mực gồm:
  • Đầu tư bền vững, lấy khách hàng làm trung tâm.
  • Coi trọng đẳng cấp, chất lượng dịch vụ.
  • Đề cao sự khác biệt và năng lực sáng tạo.
những lợi ích mang lại cho khách hàng

Với đội ngũ Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, cơ sở vật chất khang trang hiện đại, Chúng tôi tin rằng Honda Ôtô Vĩnh Phúc sẽ là điểm đến lý tưởng cho sự lựa chọn của Quý Khách Hàng. Rất mong sẽ nhận được sự tin tưởng và đồng hành của Quý Khách hàng trong thời gian tới. Hân hạnh được phục vụ Quý Khách Hàng!

Honda Ô Tô Vĩnh Phúc liên kết với các đối tác tài chính ngân hàng và các đơn vị bảo hiểm nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng. Một số đối tác chính : VCB, Techcombank, Seabank, VIB, NCB, UOB…

Trang thiết bị nhập khẩu hiện đại, đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất, Phòng sơn đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn pha màu tiên tiến trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Đại diện kinh doanh
Close Menu
0779 228 229
Thiết Kế Bởi Vĩnh XD
Đăng ký tư vấn nhanh