Cận cảnh phiên bản Civic Type R Limited Edition chỉ có 700 chiếc

Honda vừa giới thiệu phiên bản “nhẹ hơn” của dòng Civic Type R 2021 Limited Edition sẽ ra mắt vào cuối năm nay và chỉ có 700 chiếc trên toàn thế giới, trong đó thị trường Mỹ 600 chiếc và thị trường châu Âu là 100 chiếc.

Hãng xe Nhật Honda sẽ chia các thay đổi thành hai phần, một phần 600 chiếc Civic Type R sẽ dành cho thị trường Mỹ và phần còn lại 100 chiếc sẽ đến với thị trường châu Âu và xe sẽ được tùy chỉnh lại để thích nghi với điều kiện mỗi nơi. Đối với thị trường Mỹ, chiếc xe được giảm trọng lượng đến 20,9kg so với những chiếc Civic Type R thông thường nhờ thay các mâm xe BBS nhẹ hơn, giảm các vật liệu cách âm, loại bỏ các tính năng như gạt nước phía sau, ống dẫn nhiệt, bộ hỗ trợ nâng cốp sau.

Đối với thị trường Euro, xe được giảm trọng lượng đến 47kg so với bản Type R GT, trong khi đó tất cả hàng ghế sau vẫn được giữ nguyên. Type R Limited Edition ở châu Âu còn bị loại nhiều tính năng tiện nghi khác như: Hệ thống thông tin giải trí, điều hòa chỉ vừa đủ. Đây được cho là biến thể cuối cùng của Civic Type R, chiếc xe sẽ có màu vàng và những hiệu chỉnh khác biệt cho cả hai thị trường nêu trên

Cả hai phiên bản này đều có bộ khung gầm sửa đổi với bộ giảm chấn được điều chỉnh đặc biệt, hệ thống lái được tinh chỉnh để cải thiện khả năng kiểm soát và phản hồi. Theo Honda, sự thay đổi này khiến cho Type R Limited Edition là chiếc xe có dẫn động cầu trước uy lực và hấp dẫn nhất trên thị trường.

Bên cạnh màu vàng độc quyền, Phiên bản giới hạn được trang trí bằng các logo chrome tối màu, sơn đen bóng tương phản trên nóc xe, gương chiếu hậu sơn đen, lỗ mũi thông hơi trên nắp ca-pô, biển số được đánh số riêng biểu thị cho quốc gia bán xe.

Hiện Honda Bắc Mỹ không tiết lộ bất kỳ thông tin gì hay hình ảnh nào về nội thất, nhưng dự đoán rằng nó sẽ có nội thất màu đỏ và vô-lăng bọc da Alcantara. Vẫn sẽ là động cơ 2.0 tăng áp VTEC cho ra công suất 306 mã lực và mô-men xoắn đạt 400Nm, kết hợp với hộp số tay 6 cấp tỷ lệ truyền ngắn, vi sai chống trượt giới hạn cho bánh trước.

Giá bán của phiên bản sản xuất giới hạn này được nhiều người đồn đoán sẽ có phần cao hơn so với phiên bản Type R đang có mặt trên thị trường

Tham khảo thêm xe Honda Civic 2020 tại thị trường việt nam khu vực phía Bắc Hotline: 0779.228.229

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Close Menu
0779 228 229
Thiết Kế Bởi Vĩnh XD
Đăng ký tư vấn nhanh